cá độ bóng đá trực tuyến uy tín ektomorf - Game Bài Đổi Thưởng

TEAM BUILDING MLC TẠI SINGAPORE – MALAYSIA 2023

Một món quà thường niên quan trọng của cá độ bóng đá trực tuyến uy tín ektomorf dành tặng cho cán bộ nhân viên đó là những chuyến du lịch “xả hơi” sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng, giải tỏa áp lực. 

Hoạt động nhằm tạo cơ hội cho các thành viên giữa các phòng ban khác nhau giao lưu, gặp gỡ, mang lại những tiếng cười giòn tan mà còn có thể gắn kết tình đồng đội.

Chuyến công du kết hợp Team Building và Du lịch tại 2 đất nước – Singapore và Malaysia đã diễn ra vô cùng thành công và để lại những ấn tượng khó quên cho các thầy cô cá độ bóng đá trực tuyến uy tín ektomorf .

Team MLC đáp cánh tại sân bat Changi – Singapore
Garden By the Bay – Vịnh Marina, Singapore
Marina Bay Sands – Biểu tượng của Singapore
Nhà hát Esplanade – Trái sầu riêng khổng lồ bên bờ vịnh Marina Singapore
Victoria Concert Hall – Nhà hát Victoria, nhà hát lâu đời nhất Singapore. Top nơi có chất lượng âm thanh tốt nhất trên thế giới.
Garden By The Bay – Công viên tự nhiên trải rộng trên 101 hécta nằm ở trung tâm Singapore và tiếp giáp với Marina Reservoir.
Petronas TwinTowers – Tháp đôi nổi tiếng, cao nhất Malaysia, với chiều cao 452m gồm 88 tầng.
Universal Studios Singapore – Công viên chủ đề khổng lồ của Universal Studio duy nhất tại ĐNA.

Hành trình đã mang lại những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Đặc biệt là buổi làm việc của các thầy cô cá độ bóng đá trực tuyến uy tín ektomorf tại 𝗔𝘀𝗶𝗮 𝗣𝗮𝗰𝗶𝗳𝗶𝗰 𝗨𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝘆 𝗼𝗳 𝗧𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝘆 & 𝗜𝗻𝗻𝗼𝘃𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 (𝗔𝗣𝗨) – Trường Đại học quốc tế Top 1 tại Malaysia.

cá độ bóng đá trực tuyến uy tín ektomorf chụp hình lưu niệm tại trường Asia Pacific University of Technology & Innovation (APU)

Team MLC đã có những ngày trải nghiệm tuyệt vời tại Singapore và Malaysia xinh đẹp trong chuyến tham quan giải trí đến các địa danh nổi tiếng và những buổi tiệc họp mặt đầy cảm xúc. 

Tất cả đã kết hợp thành một chuyến đi tuyệt vời cho các thành viên MLC. Chúc cho trường và các thành viên ngày càng đoàn kết và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Trả lời


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH TRUNG CẤP


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẠI HỌC TỪ XA


      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG